BẠN CÓ BIẾT “NGỌC” TRONG HIKID LÀ?

 Để trả lời câu hỏi của rất nhiều các bà mẹ: “Tại sao khi quấy sữa Hikid, lại có những hạt màu xanh li ti xuất hiện trong sữa?” 

 Hikid.vn xin giải đáp cho các mẹ như sau: 

Thứ nhất: Hikid là sữa công thức cao cấp dạng hạt, tiêu chuẩn nội địa Hàn Quốc. Khi mở nắp lon sữa, nếu các mẹ chú ý quan sát sẽ thấy thấp thoáng những hạt màu cam, trắng, đỏ, nâu, vàng…  Đó chính là thành phần của Beta – Carotene… và các vitamin tổng hợp nên chúng có nhiều màu sắc khác nhau. Đây được xem như một bước đột phá của nền công nghiệp sản xuất sữa, bạn không thể tìm được loại sữa thứ hai có ưu điểm này. 

Thứ hai: Công dụng của những hạt phân tử màu ấy là thúc đẩy và hòa giải các chất dinh dưỡng trong sữa,  tăng cường khả năng hấp thụ giữa các thành phần với nhau.  Đặc biệt là hấp thu canxi tối ưu hơn… Đây được xem là bí quyết gia truyền của Ildong – Tập đoàn tiền thân làm Dược với hơn 70 năm kinh nghiệm. 

Thứ ba: Chỉ khi pha sữa ở nhiệt độ 40 – 45 độ C  (tức là khi đã chín lên) bạn mới nhìn thấy “Ngọc xanh” li ti xuất hiện trên bề mặt sữa như nhiều mẹ đặt câu hỏi.  Các mẹ có thể quan sát được bằng mắt thường những hạt ion quyện trong sữa  đó cũng chính là điều kiện cần của Hikid để trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.  Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng từ 2 – 3 ly sữa Hikid / ngày  và đo chiều cao của trẻ sau 4 tháng nhé! Sản phẩm được Bộ Y tế 2 nước chứng nhận và nhiều bà mẹ tin dùng.