BỔ SUNG SỮA NON ILDONG GIÚP HỆ MIỄN DỊCH TRẺ KHỎE MẠNH VƯỢT TRỘI

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, sữa non luôn là chuẩn vàng dinh dưỡng cho trẻ trong những năm tháng đầu đời. Thật thiệt thòi nếu bé không được uống nguồn sữa non dồi dào dưỡng chất từ mẹ sau khi chào đời.

Sữa non là những giọt sữa đầu tiên được tiết ra bởi động vật có vú trong 72h sau sinh, là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh đầu tiên cho trẻ.Tại các nước phát triển trên thế giới, sữa non đã được sử dụng từ hàng nghìn năm nay, đóng một vai trò quan trọng đối với nhân loại. Thành phần của sữa non khác với sữa trưởng thành được sản xuất sau này trong thời kỳ cho con bú.

Kết quả hình ảnh cho colostrum for baby

Thành phần có trong sữa non

Sữa non có nhiều kháng thể như IgA, IgG, IgM, IgD và bạch cầu (4.000 bạch cầu trong 1 ml).Chính vì vậy mà trẻ được bú sữa non sẽ tránh được bệnh tật, chống lại các vi khuẩn về đường ruột. Do vậy, sau khi sinh trẻ càng được bú sớm và duy trì trong thời gian từ 6 – 9 tháng đầu đời sẽ không bị mắc các bệnh về viêm đường hô hấp và tiêu chảy.

Ngoài ra, sữa non còn chứ 6 yếu tố tăng trưởng và 20 yếu tố kháng thể.

Sữa non ILDONG là sản phẩm bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng, chứa nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG, các rất nhiều các chất dinh dưỡng cho não. Sử dụng sữa non ILDONG thường xuyên sẽ giúp tạo nền tảng vô cùng vững chắc cho sức khỏe của trẻ được nuôi bằng sữa mẹ hoặc sữa bột. Ngoài ra, các thành phần protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chất sữa non hỗ trợ sự phát triển của răng và xương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển ở các bé.

sữa non Ildong số 1 cho trẻ 0-12 tháng tuổi

Công dụng của sữa non

Sữa non có hàm lượng chất béo thấp nên giúp bé dễ tiêu hóa, giúp trẻ nhuận tràng.

Trong sữa non còn chứa nhiều kháng thể immuniglobin IgA, IgD, IgE, IgG, IgM và bạch cầu giúp chống lại việc bị nhiễm trùng, ngăn ngừa các bệnh mãn tính.

Ngoài ra, sữa non cho bé còn chứa các chất chống oxy hóa acid phytic, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư.

Sữa non còn có tác dụng như thuốc kháng sinh nhưngkhông có tác dụng phụ, nó cũng được coi như là một vắc xin an toàn tuyệt đối.

Sữa non có những hoạt chất vi sinh, men, insulin,.. và hocmon tăng trưởng trong 5 ngày đầu có chức năng lập trình đầu đời (early life programing) dạy cho niêm mạc ruột “chuẩn hấp thụ tối ưu” đối với cơ thể người, chỉ hấp thụ vừa đủ, đào thải khi dư thừa, chống tiểu đường, béo phì…

Sữa non Ildong số 2 cho trẻ từ 1-9 tuổi

Sữa non có lượng muối cao, giúp sát trùng, chống nhiểm trùng ngay từ những giờ đầu tiên sau khi sinh.

Sữa non có các dưỡng chất đặc biệt AA, DHA, cholesterol… để nuôi não chưa hoàn chỉnh và tiếp tục phát triển cả sau khi sinh ra đời.

Nghiên cứu lâm sàng tại Ildong Foodis Hàn Quốc về dòng sữa non Ildong số 1 (0-12 tháng) và số 2 (1-9 tuổi) thì tăng đến 80% khả năng miễn dịch trên 200 trẻ đã sử dụng sữa non từ 0- 9 tuổi.