CON NÊN UỐNG HIKID LÚC NÀO LÀ CHUẨN NHẤT?

Con còi quá, 3-4 tuổi mà chỉ nặng gần 18kg, cao chưa đầy 80cm, các bạn cùng tuổi thì cao lớn vượt trội con! Mẹ xót con tìm ngay Hikid cho con uống. Nhưng rồi lại loay hoay không biết nên cho con uống vào lúc nào trong ngày? Ngày uống mấy lần?

Dòng dinh dưỡng cao cấp tăng chiều cao cân nặng thành phần sữa non bò và dê Hikid là nguồn dinh dưỡng, dưỡng chất cân bằng trong mỗi cốc sữa pha đúng tiêu chuẩn. Mẹ được khuyến khích cho con uống vào bữa sáng và bữa ăn nhẹ trong ngày. Từ 2-3 cốc / ngày.

Thời điểm vàng tăng trưởng chiều cao cho con từ 1-9 tuổi, mẹ đừng bỏ lỡ để tăng chiều cao tối đa cho con nhé!

3 ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀM NÊN DÒNG DINH DƯỠNG CAO CẤP HIKID 

YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG TỪ TỰ NHIÊN
Dòng dinh dưỡng cao cấp nội địa Hàn Quốc Hikid sản xuất bởi IILdong Hàn Quốc là công thức vàng có nồng độ dinh dưỡng cao chứa yếu tố tăng trưởng chiều cao IgF hoàn toàn tự nhiên được sản sinh trong sữa non bò và dê, thông qua quá trình chăn thả nghiêm ngặt và nguồn nguyên liệu chăn nuôi 100% hữu cơ.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG VƯỢT TRỘI
Lượng đạm trong Hikid chứa thành phần sữa non cao gấp 10 lần các loại sản phẩm bổ sung khác, chứa kháng thể Immunoglobulin chống lại sự nhiễm trùng như nguồn kháng sinh tự nhiên.

ĂN VITAMIN THEO CÁCH RIÊNG BIỆT
Cực kỳ khác biệt, Hikid chứa những hạt sữa vitamin xanh, vàng hoặc đỏ thành phần chính là beta-carotene,.. Thành phần vitamin này sẽ chín lên cùng với nước ấm khi pha sữa giúp thúc đẩy hấp thụ toàn bộ dưỡng chất trong sữa tối đa.

CON NÊN UỐNG HIKID NHƯ THẾ NÀO LÀ CHUẨN NHẤT?

Cách cho con uống Hikid chuẩn nhất