Công dụng tuyệt vời của sữa non trong Hikid

 

 

 Không khó để lí giải tại sao Hikid xuất hiện ở Việt Nam cứ lên kệ là lại hết vèo vèo. Đơn sữa về đợt sau nhiều hơn đơn sữa về đợt trước, mặc dù giá thành của một lon sữa 600g không hề bình dân,  quảng cáo không hề rầm rộ mà đơn giản là vì khách hàng thực sự rất sành.  Họ cảm nhận được con họ yêu thích Hikid thế nào,  nhận ra sự khác biệt khi con tăng cân đều,  tăng chiều cao rõ rệt, tiêu hóa thức ăn tốt và cứ thế các mẹ truyền tai nhau về sản phẩm kì diệu này. 
Một trong những bí quyết tuyệt vời ẩn chứa bên trong mỗi lon Hikid là thành phần sữa non – một loại sữa đặc biệt, kết dính và có gam màu từ vàng đến cam. Tập đoàn Ildong Food’is Hàn Quốc tiền thân là một tập đoàn Dược với hơn 70 năm kinh nghiệm,  họ đã biết cách khai thác và vận dụng sữa non như một công thức đậm đặc về dinh dưỡng có thành phần IGF, TGF rất tốt cho trẻ. 

 Chính bởi những thành tố toàn diện của sữa non trong Hikid mà sản phẩm này trở nên giàu chất đạm, kháng thể, vitamin tổng hợp… hơn hẳn các loại sữa thông thường khác, giúp trẻ điều hòa miễn dịch, chống lại những tác nhân gây bệnh, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí lực!