Công thức pha sữa Hikid bằng nước nguội từ chuyên gia.

Sữa Hikid phát triển chiều cao ngày nay đã không còn quá xa lạ với các bố mẹ nữa, sản phẩm sữa Hikid ILDONG ngày càng được bố mẹ tin tưởng và lựa chọn để phát triển chiều cao trẻ. Nhiều bố mẹ vẫn nghĩ rằng sữa Hikid phải pha bằng nước ấm nhưng không hề biết rằng Hikid là dòng sữa công thức duy nhất cho trẻ có thể hoàn toàn pha bằng nước nguội ở khoảng 27 độ C mà vẫn giữ được các chất dinh dưỡng có trong sữa.

Vì sao sữa Hikid có thể pha bằng nước nguội ở nhiệt độ thường?

Khác với các dòng sữa công thức khác trên thị trường sữa, ngoài cách pha sữa Hikid bằng nước ấm thông thường, mẹ hoàn toàn có thể pha sữa bằng nước nguội ở nhiệt đổ khoảng 27 độ C trở lên.

   – Công nghệ sản xuất độc quyền:

Sữa phát triển chiều cao Hikid Hàn Quốc được sản xuất trên công nghệ hiện đạiđộc quyền, tiên tiến nhất hiện nay. Áp dụng quy trình khép kín từ khâu sản xuất, sữa Hikid được kiểm tra, đảm bảo vệ sinh nghiêm ngặt trước khi ra khỏi nhà máy.

Công nghệ sữa tạo hạt đầy hiện đại: Là công nghệ độc quyền của nhà sản xuất ILDONG, trong quá trình sản xuất khép kín, các tinh chất vitamin được đưa trực tiếp vào từng hạt sữa.

Dẫn đến các hạt sữa to hơn. Các hạt sữa to sẽ thẩm thấu tốt hơn, dễ hòa tan trong nước. Đó cũng là lí giải cho nhiều thắc mắc của ba mẹ khi lần đầu thấy sữa Hikid có những hạt hơi to hơn các loại sữa công thức khác.

Giờ đây, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sữa Hikid cho bé mỗi khi nhìn thấy các hạt sữa có trong lon.

   – Các vi chất lưu lại lâu:

Trải qua nhiều khâu sản xuất, các bước kiểm tra nghiêm ngặt sữa Hikid luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu trong mỗi lon sữa.

Với công nghệ sấy khô hiện đại, sữa Hikid có thể lưu giữ các dưỡng chất, vitamin ở nhiều nhiệt độ nước khác nhau, mẹ có thể an toàn pha sữa cho bé bằng nước nguội theo như công bố của tập đoàn Ildong.

   – Độ hòa tan cao:

Với độ hòa tan cao trong mỗi hạt sữa, sữa Hikid có thể dễ dàng tan trong nước ở nhiệt độ thông thường (từ khoảng 27 độ C trở lên).

  Công thức pha sữa Hikid bằng nước nguội từ chuyên gia.

Ngày càng nhiều ba, mẹ chọn sữa Hikid là bữa ăn dinh dưỡng không thể thiếu trong ngày của trẻ. 3 ly sữa Hikid mỗi ngày bé được bổ sung đầy đủ canxi, DHA, vitamin cho một ngày năng động.

Nhưng mẹ có biết, theo thông tin công bố từ tập đoàn Ildong, ngoài cách pha sữa bằng nước ấm theo truyền thống thì sữa Hikid hoàn toàn có thể pha bằng nước nguội ở nhiệt độ từ 27 độ C trở lên.

Nhưng mẹ có biết, ngoài cách pha sữa bằng nước ấm truyền thống, sữa Hikid hoàn toàn có thể pha bằng nước nguội ở nhiệt độ thường (khoảng 27 độ C trở lên)

Bước 1: Vệ sinh tay, tiệt trùng dụng cụ pha sữa cho trẻ

Bước 2: Đổ 180ml nước nguội vào bình / cốc pha sữa

Bước 3: Cho khoảng 45g (khoảng 5-6 thìa) sữa vào bình/cốc và khuấy đều lên.

Bước 4: Ba/mẹ thử sữa trước khi cho bé uống.

Lưu ý:

  – Sữa có thể pha bằng nước nguội từ khoảng 27 độ trở lên.

  – Cho trẻ uống ngay sau khi pha. Sữa ngon nhất sau khi vừa pha xong.

  – Ngày dùng 2 – 3 lần, không nên để thừa lại sữa sau khi uống.

  – Tùy nhu cầu, độ phát triển của trẻ, ba/mẹ có thể thay đổi cho phù hợp.

  – Không được uống sữa để thừa từ lần trước.

Những lợi ích khi pha sữa Hikid bằng nước nguội

  • Tiện lợi, bé có thể tự pha sữa Hikid: Từ 6 tuổi trở lên, cũng là lúc trẻ ham học hỏi từ thế giới bên ngoài. Đây cũng là lúc mẹ có thể tự dạy bé làm việc nhà, dạy cho bé phát huy tính tự lập từ khi còn nhỏ. Mẹ nên hướng dẫn bé từ những việc đơn giản như pha sữa Hikid.

Với công thức pha sữa Hikid bằng nước ngội, từ nay bé hoàn toàn có thể tự pha sữa mỗi ngày mà mẹ không cần lo lắng.

  • An toàn: trước đây mỗi khi pha sữa bằng nước nóng, mẹ phải thật cẩn thận, chú ý trước khi cho bé uống. Giờ đây với công thức pha sữa Hikid bằng nước nguội mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé uống ngay sau khi pha mà không phải lo về nhiệt độ sữa.
  • Mát, dễ uống:  Vào mùa hè, trẻ sẽ khó uống hơn nếu cốc sữa nóng. Thay vào đó Hikid là lựa chọn tuyệt vời khi hoàn toàn có thể pha bằng nước nguội.