GIA TĂNG CHẤT LƯỢNG - GIÁ KHÔNG ĐỔI

TĂNG CHẤT LƯỢNG – GIÁ KHÔNG ĐỔI

  IldongFoodis với tư cách là công ty thành viên của “Dược phẩm Ildong” - Doanh nghiệp chế tạo thuốc dân tộc truyền thống uy tín hơn 70 năm kinh nghiệm. với hơn 12 năm liên tiếp, IldongFoodis đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng ở lĩnh vực thức ăn cho trẻ nhỏ.

 

  Trong đó, Hikid là một dòng sản phẩm sữa cao cấp trên thị trường tiêu dùng thực phẩm dành cho trẻ em của ILdongFoodis.

  HIện nay, khi chất lượng đời sống ngày càng cao đồng nghĩa với việc các sản phẩm tiêu dùng cũng cần phải được gia tăng về mặt hình ảnh lẫn chất lượng. Mặt khác, các sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ em ngày càng đa dạng về mẫu mã, nhưng vẫn chưa đáp ứng được về chất lượng trong từng sản phẩm.

  Hiểu được điều đó, trong suốt thời gian dài trăn trở và tìm giải pháp, trải qua nhiều khâu nghiên cứu và phát triển. Tập đoàn iLDong đen đếm dòng sữa hikid mới hỗ trợ tối đa sự phát triển trí não, giúp trẻ tăng triển chiều cao tối đa, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức đề kháng, chống còi xương, suy dinh dưỡng, ….

- Giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu: sản phẩm chứa hàm lượng Canxi cao kết hợp bổ sung các vi chất chất dinh dưỡng như sắt, kẽm,... giúp bé phát triển chiều cao tối ưu và có được một cơ thể khỏe mạnh trong giai đoạn đầu đời đầy quan trọng.

- Hỗ trợ phát triển trí não: Với sự tăng cường tỉ lệ taurine (cũ 30 mới 50),  axit α- linoleic, bổ sung thêm phosphatidylinositol kết hợp cùng DHA, choline, Sphingomyelin, axit β- linoleic theo tỉ lệ vàng trong công thức sữa tăng cường trí não tuyệt đối của bé. Giúp trẻ thông minh, nhanh nhạy, năng động hơn trong cuộc sống hằng ngày

- Tăng cường hệ miễn dịch và hoạt động tiêu hóa: sản phẩm có chứa các thành phần của sữa non như kháng thể tự nhiên IgG, yếu tố tăng trưởng IGF, TGF, lactoferrin kết hợp với các Nucleotide và các loại vitamin, bổ sung kháng thể, tăng cường sức đề kháng, cải thiện các vấn đề về sức khỏe cũng như thể chất của bé trong giai đoạn phát triển nhanh.

- Nguồn nguyên liệu thiên nhiên, an toàn: Vẫn sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh.

- Điều chỉnh tỉ lệ cân bằng vi chất dinh dưỡng dựa theo năng lượng  cần thiết ứng với độ tuổi dùng sữa hikid

- Điều chỉnh hàm lượng hỗn hợp thành phần đúng với lượng hấp thụ cần thiết theo độ tuổi hấp thụ vitamin/khoáng chất khi ăn dặm hoặc ăn bữa phụ

- Tăng cường hệ tiêu hóa (oligosacccharides) và tăng trưởng (IGF,TGFB), hệ miễn dịch (glutathione, lactofferin)

- Bổ sung phốt pho tăng cường chức năng cho hệ tiêu hóa: nhân tố Bifidus triple

- Hỗn hợp DHA động vật thay bằng hỗn hợp DHA từ thực vật

Sản phẩm mới, hình ảnh mới, chất lượng mới, giá không đổi.

 Không chỉ thay đổi về chất lượng sản phẩm, sữa hikid còn được thay đổi về hình ảnh in trên lon mỗi hộp sữa. Sự thay đổi về hình ảnh giúp đồng bộ về mặt thương hiệu sản phẩm, thân thiện, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho người tiêu dùng

Hình ảnh Sữa Hikid Vani mới 

Hình ảnh Hikid Premium mới 

  Đặc biệt, sự nâng cao chất lượng trong mỗi hộp sữa hikid mà giá vẫn giữ nguyên như một lời cảm ơn của tập đoàn Ildong dành cho các mẹ vì đã tin tưởng và sử dụng hikid trong suốt nhiều năm qua.