HIKID ĐƯA NƯỚC SẠCH ĐẾN TRƯỜNG – CÙNG EM CHINH PHỤC ƯỚC MƠ ️

Ngày 29/12 vừa qua tại điểm Trường tiểu học Cẩm Duệ (xã Cẩm Duệ, tỉnh Hà Tĩnh), công ty Phương Linh đã tổ chức chương trình “Lễ trao tặng máy lọc nước sạch” cho thầy cô và học sinh toàn trường.

Trường Tiểu học Cẩm Duệ là một trong những nơi chịu thiệt hại nặng nhất do bão tại miền Trung nhưng thầy và trò vẫn không ngừng cố gắng, vượt qua rất nhiều thiếu thốn về nguồn nước sạch, cơ sở vật chất, dụng cụ học tập để tiếp tục đến trường, hoàn thành tốt chương trình đã đặt ra.

Là một doanh nghiệp đã dành gần 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ trẻ em, công ty Phương Linh – Nhà NK & PP độc quyền sữa Hikid tại Việt Nam, cũng mong muốn chung tay đóng góp cho thế hệ mầm non của đất nước một cách ý nghĩa và tích cực nhất.

Với mong muốn đó, Phương Linh trân trọng tổ chức Chương trình “Nước sạch tới trường, cùng em chinh phục ước mơ”, trao tặng cho điểm trường hệ thống máy lọc nước sạch cùng với 550 phần quà khuyến học cho học sinh toàn trường.

Hy vọng rằng, món quà nhỏ này sẽ kịp thời khuyến khích tinh thần học tập của các em, đồng thời giúp thầy trò yên tâm giảng dạy trong năm học mới.

💚 Chúng tôi tin rằng kinh doanh có trách nhiệm sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội. Và trẻ em cần được tạo điều kiện để phát huy trong một môi trường lành mạnh và an toàn nhất. Hãy cùng dõi theo chuyến đi cuối năm trong hành trình lan toả yêu thương của Hikid nhé !

 📍  Thời gian: 08:00 – 11:00 ngày 29.12.2020

📍  Địa điểm: trường Tiểu học Cẩm Duệ – Thị Trấn Cẩm Xuyên, Xã Cẩm Duệ, tỉnh Hà Tĩnh