HIKID HÒA CÙNG KHÔNG KHÍ SÔI ĐỘNG CỦA VIETBABYFAIR 2019

Mùng 1/6 này mẹ hãy ghé ngay hội chợ triển lãm VIETBABYFAIR 2019 để tìm thấy loại sữa tăng chiều cao tốt nhất dành tặng cho bé yêu.

   

Hội trợ triển lãmVIETBABYFAIR là chuỗi các hoạt động quảng báo và xúc tiến thương mại uy tín nhất hiện nay đối với các sản phẩm mẹ và bé. Với tiêu chí “lựa chọn của mẹ, tương lai cho bé” , tại đây mẹ có cơ hội được tiếp xúc với những sản phẩm tối ưu nhất dành cho sự phát triển của trẻ đến từ các nhà sản xuất Hàn Quốc uy tín lâu năm trên thị trường.

   

MẸ TÌM ĐƯỢC SỮA TĂNG CHIỀU CAO  TỐT NHẤT CHO CON NGAY TẠI VIETBABYFAIR 2019

Với kinh nghiệm hơn 70 năm sản xuất dược phẩm và 40 năm sản xuất thực phẩm dinh dưỡng vì sức khoẻ, tập đoàn Ildong’s Food cũng góp mặt tại VIETBABYFAIR và đưa tới dòng sữa dinh dưỡng cao cấp chứa sữa non tăng chiều cao Hikid, được đánh giá cao trên thị trường nhiều năm qua.

Hikid là giải pháp tốt nhất cho sự phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí lực vượt trội cho trẻ trong độ tuổi 1-9.

- Sữa non trong sữa Hikid là nguồn dồi dào thống kháng thể tự nhiên IgG chống lại nguy cơ nhiễm trùng và suy giảm miễn dịch, tăng đường miễn dịch tối đa cho trẻ.

- 25 vi lượng khoáng chất và hoạt chất chống oxy hoá Betacarotene, glutathione trong sữa giúp trẻ bổ sung những thiếu hụt dinh dưỡng trong quá trình phát triển chất xám não bộ và cao lớn về mặt thể chất.

- Hàm lượng Canxi tự nhiên trong sữa tươi cùng tỉ lệ Vitamin D, K1 cân đối cùng yếu tố tăng trưởng IgF giúp trẻ hấp thu tối đa Canxi để chuyển hoá vào xương, giúp xương phát triển vững chắc tăng chiều cao vượt trội. Giảm tối thiểu nguy cơ Canxi lắng đọng tại thận gây suy thận, hỏng thận.

- Lợi khuẩn Bifidus và chất xơ hoà tan (FOS,GOS) chống táo bón, hỗ trợ tiêu hoá êm dịu và tăng cường đề khăng đường ruột.

- DHA,ARA, Choline là nguyên liệu xây dựng hệ chất xám não bộ khoẻ mạnh và hoàn thiện chức năng thị lực. Tăng khả năng tập trung, quan sát và nhận thức.

 

            

 

MẸ NÊN MUA HIKID Ở ĐÂU LÀ CHUẨN NHẤT?

Tại Việt Nam, công ty TNHH XNK &TM Phương Linh (Phuong Linh Trading Co,Ltd) là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sữa Hikid từ nhà sản xuất Ildong Foodis Hàn Quốc. Sữa Hikid do Phuong Linh Trading phân phối trên thị trường là sản phẩm chính thống nhất, sản xuất theo tiêu chuẩn nội địa Hàn Quốc bởi Ildong Foodis.

 

CÓ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA HIKID NỘI ĐỊA TẠI HÀN QUỐC VÀ HIKID PHÂN PHỐI BỞI PHƯƠNG LINH TRADING KHÔNG?

Không có bất kỳ sự khác biệt nào giữ Hikid nội địa Hàn Quốc và Hikid do Phương Linh Trading nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là cam kết lớn nhất từ phía Phương Linh Trading và nhà sản xuất Ildong’s foodis Hàn Quốc.

 

VÌ SAO NÊN MUA HIKID CỦA PHƯƠNG LINH TRADING?

Khi mua cho con sữa Hikid từ Phương Linh Trading là mẹ đã chọn cho con sản phẩm tốt nhất, được chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khi trên mỗi thân lon đều có dán tem NỘI ĐỊA CHÍNH HÃNG được cấp bởi BỘ CÔNG AN. Người tiêu dùng sẽ được bảo hộ quyền lợi toàn diện nhất từ phía nhà sản xuất Ildong’s Foodis Hàn Quốc và nhà NK&PP độc quyền Phương Linh Trading một cách hợp pháp.

Phương Linh Trading có hệ thống đại lý và điểm bán trên toàn quốc với chính sách hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo lợi ích người tiêu dùng tuyệt đối.