KHẮC PHỤC CHỨNG TÁO BÓN CHO TRẺ BẰNG SỮA DÊ

Đối với bệnh táo bón phải trị tận gốc mới không bị tái phát. Cái gốc táo bón nằm ở hệ tiêu hóa đường ruột. Vì vậy, bố mẹ phải biết cách “làm mượt” nơi này của trẻ.

4 nguyên nhân gây táo bón ở trẻ gồm: thức ăn, thức uống có quá nhiều chất đạm (các mẹ thường nghĩ trẻ cần ăn món bổ dưỡng, ăn càng nhiều, càng tốt); trẻ đang dị ứng với sữa bò hoặc bị rối loạn tiêu hóa; lá gan còn nhỏ nên khó điều tiết tiêu hóa và hấp thu đạm không hết; hệ tiêu hóa, thành ruột còn non nớt nên khó hấp thụ.

Khi hóa giải 4 nguyên nhân trên, con bạn sẽ không còn bị táo. Theo đó, bước một, bạn nên cho trẻ ăn ít một chút, giảm 30% chỉ còn 70% khẩu phần ăn thông thường trong 2 tuần đầu tiên.

Bước 2 cho trẻ uống sữa dê Hikid, (đạm trong sữa dê Hikid có kích thước rất nhỏ giúp tiêu hóa dễ dàng, khi uống vào trẻ cảm thấy rất nhẹ bụng, không đầy hơi). Các mẹ nên cho bé uống sữa dê Hikid liên tục trong 14 ngày để xổ hay xả những đạm sữa khó tiêu trước đây, đang còn tồn đọng từ lâu trong hệ tiêu hóa và thành ruột của bé. Tại Mỹ, sữa dê còn được các bác sĩ nhi khoa dùng để trị chứng rối loạn tiêu hóa.

 

Tổ chức USDA và trường Đại học Prairie View A&M Texas đều xác nhận “sữa dê mang tính kiềm và có khả năng trung hòa axit đường ruột rất tốt”. Ngoài ra, sữa Hikid dê còn có nhiều lactic acid, chloride, sodium, potassium, choline tự nhiên, giúp điều trị táo bón hiệu quả. Như vậy sau 2 tuần, hệ tiêu hóa-đường ruột của bé đã “sạch” và “mượt” trở lại để  hấp thụ đạm và mọi thứ trở nên “thông thoáng” từ liệu pháp sữa dê.

Sữa Hikid dê núi được sản xuất với công thức bổ sung thành phần chất xơ tự nhiên và lactulose là quy trình sản xuất đảm bảo đầy đủ điều kiện vệ sinh, sữa tăng trưởng chiều cao Hikid mang đến cho bé yêu của bạn một sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hạn chế tối đa các bệnh đường ruột hay gặp ở trẻ nhỏ.

Đồng thời, sữa dê Hikid còn giúp trẻ hấp thu hoàn hảo các chất có trong sữa đặc biệt là canxi do công thức hạ thấp casein trong protein sữa.

Chắt lọc từ nguồn sữa tươi sạch của đàn dê núi được chăn thả “hoàn toàn tự nhiên” tại đồng cỏ New Zealand và vùng núi cao Hàn Quốc, trải qua dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất hiện nay. Hikid mang trong mình sứ mệnh thay đổi tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí lực, đặc biệt là chiều cao.