LỜI HỨA BỀN BỈ VỀ MỘT SẢN PHẨM CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG KHÔNG NGỪNG NHƯNG KHÔNG ĐỔI GIÁ

Giữa bạt ngàn những sự lựa chọn về sản phẩm và chất lượng, ILdong Foodis Hàn Quốc và Phương Linh Trading hiểu rằng khi khách hàng chọn mua một sản phẩm của chúng tôi là khách hàng đã đặt trọn lòng tin vào nhà sản xuất và nhà phân phối. Và điều này thúc đẩy Ildong Foodis phải trao đi những giá trị về sản phẩm cao hơn giá thành đến người tiêu dùng và trách đối với xã hội của tập đoàn ILdong. Đây là lời hứa bền bỉ về một sản phẩm cải tiến chất lượng không ngừng nhưng không đổi về giá – Hikid.

 

Suốt 5 năm tồn tại trên thị trường Việt Nam, Hikid chưa một lần khiến các bà mẹ Việt thất vọng. Hikid luôn tin tưởng vững chắc vào những giá trị tốt đẹp nhất mà sản phẩm mang lại cho trẻ em Việt Nam, vượt ngoài định vị “ sản phẩm sữa tăng chiều cao tốt nhất” hiện nay.

Không ngừng cải tiến chất lượng với mẫu mã mới và tính năng hoàn thiện hơn, Hikid cam kết luôn giữ vững mức giá và trao đi nhiều giá trị sức khỏe hơn cho trẻ Em Việt Nam nói riêng và trẻ em toàn cầu nói chung.

 

 

5 thành phần thiết yếu trong Hikid làm nên nền tảng sức khỏe cả đời của con

- Hỗ trợ phát triển trí não: Với sự tăng cường tỉ lệ taurine (cũ 30 mới 50),  axit α- linoleic, bổ sung thêm phosphatidylinositol kết hợp cùng DHA, choline, Sphingomyelin, axit β- linoleic theo tỉ lệ vàng trong công thức sữa tăng cường trí não tuyệt đối của bé. Giúp trẻ thông minh, nhanh nhạy, năng động hơn trong cuộc sống hằng ngày

- Tăng cường hệ miễn dịch và hoạt động tiêu hóa: sản phẩm có chứa các thành phần của sữa non như kháng thể tự nhiên IgG, yếu tố tăng trưởng IGF, TGF, lactoferrin kết hợp với các Nucleotide và các loại vitamin, bổ sung kháng thể, tăng cường sức đề kháng, cải thiện các vấn đề về sức khỏe cũng như thể chất của bé trong giai đoạn phát triển nhanh.

- Hệ khoáng chất dồi dào: chứa 12 loại vitamin và 10 loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể phát triển.

- Nguồn nguyên liệu thiên nhiên, an toàn: Vẫn sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh.

- Hoạt chất chống oxy đặc biệt trong sản phẩm bổ sung: Betacaroten, Glutathione, Setenium… 

 

ILdong Foodis và Phương Linh Trading đã, đang và sẽ vẫn giữ lời hứa tiếp tục đồng hành bền bỉ cùng bà mẹ Việt trong công cuộc “tăng chiều cao và trí lực cho trẻ em Việt Nam” với những phiên bản Hikid cải tiến thế hệ mới ngày một toàn diện hơn. Để vươn tới mục tiêu 20 năm nữa trẻ em Việt Nam sẽ có thể lực và trí lực vượt trội trong toàn khu vực.