Nhà máy tại NewZeland

Công ty Dairy Goat của New Zealand đang sản xuất thức ăn cho trẻ sơ sinh sữa dê /sữa bột dê Ildong Foodis trong hơn 20 năm qua. Lần đầu tiên trên thế giới đã sản xuất ra sữa dê ở dạng lỏng và sữa bột sữa dê, chế biến ra 12 triệu lít sữa dê mỗi năm. Với việc dẫn đầu thế giới trong thị thường sữa dê xuất khẩu 15 nước khác nhau bao gồm có Nga, Anh, Đức... là công ty chuyên sữa dê với doanh số bán ra xấp xỉ 50 triệu dola mỗi năm.

Công ty Dairy Goat với sự tập trung vào việc nghiên cứu "sữa bột sữa dê" đã tiến hành lần đầu tiên nghiên cứu lâm sàng về sữa bột sữa dê, sau đó đang tiến hành một cách liên tục nghiên cứu liên quan đến hiệu năng và đặc tính của sữa dê cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Theo Tiến sĩ Colin Prosser: “Trong sữa dê có nhiều chất giúp tiêu hóa dễ dàng như β-casein giống sữa mẹ thay thế cho α-s1-casein khó tiêu hóa. Trường hợp tạo thành chất béo thì trong sữa dê có nhiều MCT hấp thụ tốt là làm cho các phân tử chất béo nhỏ đi và sữa dê có giá trị dinh dưỡng cao.” (Tham khảo: Characteristics and benefits of goat milk as a base for infant formula. 2004).

Theo Tạp chí nhi khoa và sức khỏe trẻ em (11/2005) thì sữa bột dê an toàn và có tính hiệu quả cho trẻ sơ sinh, bằng với việc làm rõ sự tăng trưởng của trẻ khi uống sữa bột sữa dê có giá trị có thể so sánh với trẻ uống sữa bột điều chế thông thường đang chứng minh hiệu năng của sữa dê.

Dairy Goat are equipped Nhà máy New Zealand Hamilton sản xuất thức ăn cho trẻ sơ sinh/sữa bột sữa dê Ildong Foodis có thiết bị điều chế bột hiện đại (Niro MSD 160 Dryer) và có kỹ thuật sản xuất sữa bột sữa dê chất lượng cao.Thiết bị tiên tiến như thế này trở thành động lực thúc đẩy làm ra sản phẩm bằng phương pháp One-Line trong vòng 24 tiếng từ sữa dê thô cho tới khi thành hàng thành phẩm, chế biến sữa dê được tiến hành dưới sự quản lý triệt để của Trung tâm an toàn thực phẩm New Zealand.

Thức ăn cho trẻ sơ sinh/ sữa bột sữa dê Ildong Foodis là một trong 6 nước có môi trường sạch trên thế giới được chăn thả 4 mùa tạo ra sữa thô tươi mới và đảm bảo an toàn. Sữa dê thô lấy từ dê sẽ được chế biến thành hàng thành phẩm trong vòng 24 tiếng nên lượng chất dinh dưỡng bị mất đi rất ít và có thể thấy được sự tươi mới của sữa bột sữa dê.