Nhà máy tại Úc

Giới thiệu nhà máy Tatura

Tập đoàn Tatura Australia đang sản xuất Truemom New Class Queen, Super Premium Queen là doanh nghiệp chế biến sản phẩm sữa mang tính đổi mới nằm ở vịnh Goulburn, bang Victoria. Ở Tatura tự hào truyền thống hơn 100 năm đang xuất khẩu ra nước ngoài khoảng 60% trong số các sản phẩm sữa được chế biến ra, chủ yếu xuất ra các nước ở khu vực Châu Á Thái BÌnh Dương như Hongkong, Singapore, Nhật Bản, v..v và còn mở rộng sang Châu Âu. Thêm vào đó, tập đoàn Tatura cũng đang gắng sức trong việc phát triển sản phẩm sữa chức năng các loại như sữa chống oxy hóa bằng kỹ thuật sữa nông nghiệp tiên tiến.

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng của Tatura Australia

Nhà máy chế biến sữa Tatura của Australia sản xuất Sữa bột Super Premium - Truemom New Class là nhà máy tiên tiến trên thế giới nhận được các loại quy định chất lượng tiêu chuẩn thế giới như GMP, HACCP, ISO 9001 về hệ thống sản xuất tự động và đang thực hiện quản lý chất lượng theo hệ thống quản lý nghiêm ngặt của kiểm dịch Australia (AQIS) một cách triệt để (AQIS).

Tatura Australia sở hữu kỹ thuật sữa nông nghiệp tiên tiến với quan niệm mới và 100 năm truyền thống

- ISO 9002 Accredited since 1995

- HACCP based quality system (Dairyfood Safety)

- Tatura Quality Milk Program

- Accreditation for dairy farmers implementation 2001

- Organic Products - ACO and NASSA certification

- Halal registered

- Kosher registered

Môi trường tự nhiên của Australia cho khả năng chăn thả 100% bốn mùa

Đồng cỏ xanh thẫm của mùa hè cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho những chú bò sữa. Trong điều kiện mùa đông, khí hậu ôn hòa các nước phía nam bán cầu có khả năng cho việc chăn thả ngoài trời, bò sữa của Australia sinh hoạt "chăn thả tự nhiên 100%" trong môi trường tự nhiên là điều kiện cơ bản để tăng sự hấp thụ thức ăn gia súc với cỏ tươi.