SỮA NON ILDONG HÀN QUỐC CÓ TỐT KHÔNG

Sữa non ILDONG Hàn Quốc nay đã không còn xa lạ với các mẹ Việt Nam. Sữa non Ildong được chia thành 2 loại, dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi và từ 1-9 tuổi. Với nhiều mẹ lần đầu tìm hiểu sẽ có nhiều thắc mắc sữa non Ildong có tốt hay không ? Tác dụng của sữa non Ildong là gì ? Vậy mẹ hãy cùng Hikid tìm hiểu kĩ về sữa non Ildong nhé.

Nguồn gốc:

Sữa Non là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ của tập đoàn dược ILDONG Hàn Quốc.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của tập đoàn Ildong, mỗi lon sữa non đều được kiểm tra kĩ chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người dùng.

Sữa non Ildong có tốt không? Tác dụng của sữa non Ildong?

Với các thành phần chính bao gồm: lactic acid bateria, canxi, bổ sung hỗn hợp đạm nguyên chất, đường nho, vitamin C, vitamin B6, B1, B2, vitamin E, vitamin D3, lecithin, bột bơ,  dầu cá tinh chế, Hydrocloride, nicotinic acid amide, biotin, acid folic,…. sữa non Ildong Hàn Quốc cung cấp, bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu cho phát triển cơ thể toàn diện của trẻ.

Không chỉ nâng cao hệ tiêu hóa và miễn dịch tối ưu cho trẻ, sữa non Ildong Hàn Quốc còn chứa các chất immunoglobulin IgG, lactoferrin, lysozyme thêm vào đó là các nhân tố tăng trưởng như IGF-1 & TGF-β giúp hình hoàn thiện tế bào não từ đó hỗ trợ trí não, tăng IQ và phát triển thị lực tốt nhất.

Ngoài ra, sữa non Ildong Hàn Quốc còn chứa sphingomyelin, protein huyết thanh, canxi, photpho, vitamin cùng nhiều khoáng chất thiết yếu, … giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ tối đa cho quá trình tăng trưởng, phát triển của cơ thể trẻ.

Do đó, sản phẩm sữa non Ildong rất phù hợp cho bé hay ốm vặt, chậm phát triển, biếng ăn, đề kháng kém.

Sữa Non Ildong có mấy loại? 

Sữa Non Ildong số 1 dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi:

Như các mẹ đã biết, sữa non là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá của mẹ dành cho trẻ sau khi sinh. Thế nhưng ngày nay, tỉ lệ các mẹ thiếu sữa sau khi sinh ngày càng nhiều, dẫn đến trẻ không được uống sữa non ngay sau khi  vừa chào đời. Đây quả là thiệt thòi lớn cho các bé.

Nhưng mẹ đừng lo, sữa non Ildong số 1 đặc biệt phù hợp cho các bé thiếu sữa mẹ. Sữa non số 1 có các thành phần kháng thể IgG, IgF tương tự sữa non của mẹ, bổ sung tối đa nhiều dinh dưỡng cho bé.

Sữa Non Ildong số 2 dành cho trẻ từ 1- 9  tuổi:

Sữa non Ildong số 2 rất phù hợp với trẻ biếng ăn, chậm lớn, tiêu hóa kém, sức đề kháng yếu,…

Bên cạnh cho bé uống sữa công thức đầy đủ, mẹ có thể linh hoạt cho bé uống thêm sữa non Ildong hằng ngày để tăng hệ miễn dịch tự nhiên cho bé.

Sữa non Ildong pha như thế nào ?

Sản phẩm sữa non Ildong được các mẹ tin dùng không chỉ vì lợi ích sức khỏe mang lại cho các bé mà bên cạnh đó là giá thành vô cùng hợp lí cho chất lượng hàng đầu của sữa non Ildong.

Hộp sữa non Ildong gồm 100 gói nhỏ, mỗi gói 1g tương ứng với 1 lần sử dụng cho bé.

Với gói 1g nhưng lại giàu chất dinh dưỡng cho bé, tùy vào nhu cầu của bé, mỗi ngày mẹ có thể bổ sung cho bé từ 2 – 3 gói để đảm bảo dinh dưỡng cho bé.

Hiện nay có 2 cách bổ sung sữa Ildong cho trẻ:

Cách 1 – Pha sữa non riêng: Đổ 30 ml nước ấm đun sôi để nguội khoảng 40-50 độ C sau đó cho 1 gói sữa non vào và khuấy đều cho đến khi tan hết, làm nguội xuống còn khoảng 37 độ C thì cho bé uống.

Cách 2 – Pha sữa non với sữa công thức: Pha sữa non riêng như cách 1 sau đó cho thêm lượng nước vừa đủ với tỉ lệ yêu cầu của sữa công thức sau đó cho sữa công thức vào và khuấy đều.

Lưu Ý:

   –  Để không làm mất chất dinh dưỡng mẹ cần lưu ý nên pha loãng quá hoặc đặc quá

   – Mẹ nhớ tuyệt trùng các dụng cụ trước khi pha sữa cho bé nhé.