TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH BẰNG SỮA NON - SỰ KHỞI ĐẦU TỐT NHẤT CHO BÉ

Suy giảm hệ miễn dịch ở trẻ hay hệ miễn dịch yếu thường khiến trẻ ốm vặt. Vì vậy tăng cường hệ miễn dịch là phương pháp phòng ngừa bệnh tật hiệu quả nhất.

Hệ miễn dịch được coi là hệ thống bảo vệ tự nhiên của con người, là rào chắn mọi tác nhân gây bệnh của môi trường. Một hệ miễn dịch khỏe mạnh, một sức đề kháng tốt sẽ là bức tường bảo vệ trẻ khỏi nguy cơ bệnh tật và cho trẻ một cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều lý do làm cho hệ miễn dịch của trẻ bị suy yếu, trong đó thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng được các chuyên gia y tế khẳng định là nguyên nhân quan trọng nhất.

Ở trẻ biếng ăn thiếu hụt các chất dinh dưỡng là điều dễ thấy. Điều đáng quan tâm là không ít trẻ ăn tốt vẫn thường ốm vặt. Theo các kết quả khám tại các trung tâm dinh dưỡng cho thấy, bữa ăn hằng ngày của trẻ đang không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển cân đối ở trẻ. Sự thiếu hụt dinh dưỡng và các vi chất cần thiết dẫn tới tình trạng hệ miễn dịch suy giảm, trẻ dễ bị nhiễm khuẩn, ho, viêm phổi, tiêu chảy,… Nếu tình trạng này kéo dài sẽ phá vỡ sự cân bằng dưỡng chất của trẻ làm cho cơ thể trẻ mệt mỏi, sự thông mình của trẻ bị giảm sút.

Kết quả hình ảnh cho sick kids

Vậy làm thế nào để tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho trẻ?

Mỗi dưỡng chất riêng có vai trò khác nhau tác động lên sự phát triển của trẻ, nhưng không thể tách rời nhau trong quá trình phát triển.

  • Lysine: giúp tăng hấp thu canxi, hình thành collagen để tạo nên xương, da, gân, sụn; phát tiển chiều cao và kích thích tiêu hóa.
  • Carnosine: điều hòa và bảo vệ tế bào thần kinh, tăng cường khả năng miễn dịch và phát triển khối cơ.
  • Choline: có trong màng tế bào não và võng mạc, cần thiết cho trí nhớ và các chức năng của não, giúp phát triển tốt trí não.
  • Hệ chất xơ kép FOS-Inulin: phòng chống táo bón, hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn có lợi, ngăn chặn vi khuẩn có hại, làm cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và tăng khả năng miễn dịch cho hệ tiêu hóa.

 

Sữa non Ildong với đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển chiều cao, trí não, hệ tiêu hóa,… Ngoài ra, sữa non colomi giàu các kháng thể miễn dịch như IgG, IgA, IgM,…  và các chất miễn dịch tự nhiên (Lactoferrin, Lactoperoxidase,…) có tác dụng vô hiệu hóa các tác nhân gây bệnh giúp phòng ngừa bệnh (cảm cúm, tiêu chảy, nhiễm khuẩn hô hấp,…) cung cấp chất sinh trưởng và tăng hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện.

Sử dụng sữa non ILDONG thường xuyên sẽ giúp tạo nền tảng vô cùng vững chắc cho sức khỏe của trẻ được nuôi bằng sữa mẹ hoặc sữa bột. Ngoài ra, các thành phần protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chất sữa non hỗ trợ sự phát triển của răng và xương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển ở các bé.

– Tăng cường Protein sữa non gồm có IgG, IGF, Lacoferrin có nguồn gốc sữa non và DHA, Sphingomyelin là phospholipid, phosphatidyl choline, phosphatidyl ethanolamine….

– Sphingomyelin là thành phần tế bào não, Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine là các chất giúp hình thành màng tế bào não, DHA tham gia vào quá trình phát triển trí não vào thị lực, qua đó hỗ trợ sự phát triển của trí não.

– Sữa non ILDONG hỗ trợ quá trình tiêu hóa ở trẻ và hấp thụ canxi nhằm làm ruột trẻ khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, trong sữa non Ildong có các thành phần giống trong sữa mẹ như Lactoferrin và Sphingomyelin cũng giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.

– Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột ở trẻ, giúp trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.

– Sữa non Ildong giúp cho bé phát triển chiều cao vượt trội, bổ sung hàm lượng cao canxi, magiê, photpho.

– Bổ sung đầy đủ khoáng chất tốt cho trẻ, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 loại axit amin cùng những nguyên tố vi lượng giúp cho bé phát triển chiều cao thể lực trí tuệ hoàn hảo.

– Sử dụng sữa non từ sữa bò được chăn thả tự nhiên quanh năm nên khỏe mạnh và không bệnh tật, căng thẳng. Kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt để tạo ra dòng sản phẩm tốt nhất cho trẻ.