TIÊU CHÍ CHỌN SỮA CHO TRẺ BIẾNG ĂN

Trẻ biếng ăn lâu ngày sẽ để lại rất nhiều hậu quả như suy dinh dưỡng, chậm phát triển… Chính vì thế, việc tìm các thực phẩm giúp con tăng cân được rất nhiều cha mẹ quan tâm, trong đó sữa cho trẻ biếng ăn được quan tâm hàng đầu.

Theo Viện dinh dưỡng Quốc Gia khảo sát vê tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam trong 8 năm qua (từ 2007 đến năm 2014): tỉ lệ bị suy dinh dưỡng thể nhẹ cân ở trẻ dưới 5 tuổi giảm từ 21,2% xuống 14,5%. Tỉ lệ thấp còi giảm từ 33,9% xuống còn 24,9%. Tuy nhiên với tỉ lệ này, Việt Nam vẫn là nước có tỉ lệ suy dinh dưỡng cao trên Thế giới.

Để khắc phục tình trạng trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, trên thị trường hiện đang có rất nhiều dòng sữa cho trẻ biếng ăn. Nhưng làm thế nào để chọn sữa có uy tín và chất lượng tốt nhất chính là nỗi băn khoăn của cha mẹ.

Cùng Hikid tìm hiểu 3 tiêu chí chọn sữa cho bé nhé ba mẹ.

Tiêu chí chọn sữa cho trẻ biếng ăn?

Sữa cho trẻ biếng ănlà loại sữa giúp bé ăn ngon miệng, kích thích bé ăn khỏe và tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Mẹ nên chọn sữa dành cho trẻ dựa trên 3 tiêu chuẩn sau:

  • Đủ dinh dưỡng bao gồm vitamin, acid amin và khoáng chất thiết yếu
  • Các thành phần trong sữa dễ tiêu hóa và hấp thu như sữa dê, cừu..
  • Sữa có khả năng tăng cảm giác thèm ăn và sự ngon miệng của trẻ
  • Sữa có chứa thành phần lợi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa

HIKID DÊ LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CON BIẾNG ĂN, CHẬM LỚN

Sữa Hikid dê núi Hàn Quốc hỗ trợ hoàn hảo cho quá trình ghi nhận, học hỏi của bé nhờ hàm lượng DHA, spingomeylin và các chất quan trọng cần có cho phát triển trí não. Là thực phẩm dinh dưỡng cân bằng cho thời kỳ phát triển tạo nền tảng cơ bản vững chắc cho cuộc sống và sự tăng trưởng cân bằng của trẻ đối với sự phát triển xương và não bộ toàn diện. Sphigomeylin là thành phần cơ bản cấu tạo nên lớp vỏ melin bao bọc quanh dây thần kinh, giúp dẫn truyền các tín hiệu và xung động thần kinh.

Việc bổ sung spingomeylin có trong mỗi hộp sữa dê núi Hikid sẽ hoàn thiện quá trình meylin hóa các tổ chức thần kinh, giúp hệ thần kinh của bé phát triển, tăng cường trí nhớ và khả năng học hỏi của trẻ. Cùng với đó là chức năng giúp bộ não sử dụng thông tin 1 cách hiệu quả nhờ việc tối ưu hóa tỉ lệ axit β-linoleic và axitα-linoleic.

Một trong những điều đặc biệt Sữa dê núi Hikid Hàn Quốc tăng chiều cao cho bé từ 1-9 tuổi mang lại cho sự phát triển cơ xương, trí não và hệ miễn dịch là tăng cường nhân tố tăng trưởng quan trọng được tìm thấy trong sữa non là IGF và TGF.

Hikid Dê hỗ trợ tiêu hóa tốt – phát triển toàn diện

Các thành phần như CLA,IGF, CPP, choline, nucleotide, inositol, carnitine, calcium có trong sữa dê núi với hàm lượng cao giúp cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ em.

– Tỉ lệ thành phần chất béo, chất đạm, các bon được xem xét phù hợp với tỉ lệ hợp lý đối với năng lượng của trẻ  em Hàn Quốc.

– Cung cấp các thành phần dinh dưỡng  cân bằng cần thiết cho sự phát triển với 11 loại khoáng chất như Canxi, sắt, kẽm, sê len,  13 loại Vitamin như Vitamin A, C, E, B,..

– Gồm các thành phần dinh dưỡng tự nhiên  của sữa dê núi bao gồm các thành phần như  IGF, CLA, CPP, Inositol, L-Carnitine, tryptophan v.v. Với sự kết hợp đạm đậu hà lan tinh khiết  thích hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nho, thiết kế khoa học.

– Kết hợp bởi các chất chống ô xy hóa như Vitamin A, C, E và Sê len, Beta Carotine.

– Kết hợp  các thành phần cấu trúc não DHA, Taurine và phosphatidicolin, phosphatidylethanolamine, choline, v.v

– Kết hợp thành phần kháng khuẩn Bifidus và chất xơ và fructooligosaccharide prebiotics an tâm hơn cho trẻ em.

Hikid Dê cải thiện cảm giác ngon miệng

Sản phẩm được bổ sung Kẽm, Vitamin nhóm B, có tác dụng tăng cảm giác ngon miệng, cải thiện tình trạng chán ăn, tăng cường chuyển hóa các chất, giúp bé ăn ngon hơn.