VÌ SAO MẸ NÊN CHỌN HIKID DÊ CHO CON KÉM ĂN, CÒI CỌC?

Thông thường, trẻ kém ăn, gầy còm là do hệ tiêu hóa kém dẫn đến khả năng hấp thu dinh dưỡng không cao. Con có thể ăn rất nhiều nhưng không hề lên cân mà còn gầy đi. Mẹ nên đưa trẻ đi khám để biết nguyên nhân chính do đâu. Nếu nguyên nhân đến từ khả năng hấp thu dinh dưỡng của trẻ thì chuyên gia thường khuyên mẹ cho con ăn thêm sữa dê, vì sao?

Kết quả hình ảnh cho trẻ kém hấp thu dinh dưỡng

Sữa dê giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa và hấp thu, không gây táo bón, có thể dùng cho trẻ dị ứng đạm sữa bò

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Doãn Thị Tường Vi – Viện phó Viện Dinh dưỡng Lâm sàng, sữa dê có kích thước phân tử đạm nhỏ, chất béo cũng dễ dàng phân tách, tạo điều kiện cho cơ thể tiêu hóa và hấp thu thuận lợi.

Sữa dê có thể dùng cho trẻ dị ứng đạm sữa bò. Nếu sữa bò chứa tới 33,7% αs1-Casein gây ra tình trạng di ứng, thì sữa dê chỉ có 3,9%.

Bên cạnh đó, sữa dê còn có tốc độ và mức độ hấp thu dinh dưỡng cao. Trẻ uống thường xuyên cải thiện tốt về cân nặng, tầm vóc, khoáng hóa xương, mật độ xương nhờ có thành phần giàu vitamin A và canxi tự nhiên từ sữa.

Với nhiều ưu điểm, sữa dê được không ít bà mẹ chọn dùng cho con. Chị Hoàng Vân Anh (36 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: “Hồi mới sang Nga sinh sống, mình thấy ngạc nhiên khi nhiều bà mẹ ở đây cho con uống sữa dê nhiều hơn bò. Tìm hiểu ra mới biết loại sữa này có nhiều ưu điểm. Giờ cả hai bé nhà mình đều uống sữa dê, trộm vía các cháu khỏe mạnh, thông minh và phát triển tốt”.

Theo Mag For Women, sữa dê chứa 35% axit béo nhiều hơn so với 17% trong sữa bò, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ. Ngoài ra, còn có khả năng tăng chuyển hóa sắt và Hikid. 

Sữa dê núi Hikid chất lượng vàng từ Ildong Foodis được đánh giá cao về thành phần dinh dưỡng và hàm lượng khoáng chất tự nhiên dồi dào

Đối với nhiều phụ huynh, sữa dê vẫn là thức uống lạ lẫm và không biết tìm mua sản phẩm chất lượng ở đâu thì sữa Dê Hikid là sự lựa chọn tối ưu hơn cả. Trong sữa không chỉ chứa chất xơ hòa tan FOS mà còn chứa lợi khuẩn Bifidus chống táo bón, tiêu chảy hiệu quả. Tăng cường đề kháng đường ruột để con hấp thu dinh dưỡng tối đa. 

Sữa dê núi chất lượng vàng Hikid đảm bảo cung cấp nguồn dưỡng chất thuần khiết và tự nhiên nhất cho cơ thể bé yêu.

Phân tử protein trong sữa dê nhỏ và rất “êm ái” đối với hệ miễn dịch của con, khiến con bị dị ứng đạm bò có thể sử dụng sữa dê thay thế.

Hoạt chất Spingomeylin trong sữa dê núi cấu tạo lên lớp vỏ Melin bao bọc quanh các dây thần kinh. Do đó khi bé được bổ sung chất Spingomeylin đầy đủ đảm bảo bé sẽ nắm bắt tín hiệu một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Hàm lượng cao các vitamin tổng hợp, Nucleotics. Axit Beta Linoleic, lmmunoglobulin…trong sữa dê là nguồn dưỡng chất giúp hệ miễn dịch của con khỏe hơn mỗi ngày.