Hikid - Vươn cao tầm vóc Việt

GIỚI THIỆU

IldongFoodis với tư cách là công ty thành viên của “Dược phẩm Ildong” - Doanh nghiệp chế tạo thuốc dân tộc truyền thống uy tín hơn 70 năm kinh nghiệm.

12 năm liên tiếp, IldongFoodis đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng ở lĩnh vực thức ăn cho trẻ nhỏ. Lần đầu tiên có một doanh nghiệp được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp hàng đầu đóng góp vào cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh của nhân loại” do Hội Quản lý Hàn Quốc và người tiêu dùng nữ bình chọn. Ildong được sự công nhận của “Lohas” thân thiện với môi trường xuất sắc vượt qua cả “Well-being”. IldongFoodis hứa sẽ tiếp tục nỗ lực một cách bền bỉ, báo đáp sự ủng hộ của quý khách hàng bằng những sản phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất.

Hikid là một trong những dòng sản phẩm chiến lược nhất trên thị trường tiêu dùng thực phẩm trẻ em của ILdongFoodis. Ngoài mục tiêu trở thành dòng sữa sạch và chất lượng an toàn số 1, còn hướng tới một hoài bão xa hơn là giúp hơn 2,5 triệu trẻ em Hàn Quốc và gần 20 triệu trẻ em Việt Nam thoát khỏi nỗi ám ảnh chiều cao châu Á” -  Tiên phong trong việc nâng cao tầm vóc thế hệ tương lai xứ sở Kim Chi.

Gian hàng sữa tăng chiều cao đến từ Hàn Quốc của IlDong Foodis

Trở thành đối tác chiến lược độc quyền của Ildong Foodis tại Việt Nam, Phương Linh Trading đã ngày một hoàn thiện hệ thống quản lý để đưa những sản phẩm tốt nhất của Ildong Foodis tới tay người tiêu dùng và trẻ em Việt Nam. Cam kết CHẤT LƯỢNG  và UY TÍN là giá trị cốt lõi tại Phương Linh Trading. 

Đại diện sữa Hikid của IlDong Foodis và Phương Linh Trading tham dự triển lãm VietBaby Fair.

 

 

 

0